Các công trình VimeFulland ghi điểm bởi hệ thống công năng số đông

Ở từng Khu đô thị do VimeFulland hình thành, chủ đầu tư luôn dành không ít tâm huyết cho thuận tiện cao cấp. Sắp ra mắt vào cuối năm 2017, dự án The Grand Sevilla tích hợp được đến 83 tiện nghi nội khu. Tại đây có trọn vẹn tiện nghi hầu như từ trường học cho trẻ em, khu rèn luyện sức khỏe cho người không nhỏ đến chỗ nghỉ ngơi có người già. những quán café thư giãn, Vườn nướng BBQ, cửa hàng điện máy, phòng khám đa khoa hay cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng quần áo… cũng đều hiện hữu ở dự án.

Đồng loạt những công năng vip được tích hợp trong nội khu căn hộ của dự án The Grand Sevilla. sắp tới, quý khách VimeFulland sẽ giới thiệu thêm khu biệt thự, liền kề dự án đầu tư The Grand Sevilla, mang đa dạng điểm sáng của từng Khu đô thị mang thương hiệu của TĐ trước đó.
có được những giá trị khác biệt, dự án đầu tư The Grand Sevilla sẽ phát triển thành tổ hợp toà đáng sống tại phía Nam HN.


Theo đại diện VimeFulland, từng Khu đô thị do công ty này tăng trưởng ở HN và Sài Gòn đang tạo dấu ấn với thị trường nhờ nét riêng biệt về môi trường sống, tiện dụng cũng như thiết kế. từng công trình này đều được giới tối ưu môn và dân cư đánh giá cao, sắp sửa tới đó là Chung Cư The Grand Sevilla.

Từng dự án của VimeFulland chú trọng tạo cảnh vật xanh

Ở những thủ đô không nhỏ, việc bê tông hóa ngày càng khá nhiều khiến khoảng xanh của tư nhiên, cây cối mất dần. các Khu đô thị căn hộ tại liên tục trông thấy nhưng ko phải công trình nào cũng có đủ cảnh quan xanh, kề bên gũi với thiên nhiên để người dân vui chơi, thoải mái.
Bởi thế, từng Chung Cư mà VimeFulland luôn chú trọng tới môi trường sống để mang đến cho người dân không hề ít tận hưởng mới, tránh xa ồn ào, khói bụi cho đô thị. tại đây, từng tòa nhà được ví như resort thu nhỏ với các khu vườn hoa tươi, lối đi rợp bóng cây xanh, thảm cỏ, hồ bơi xanh mát...

Nhờ đó, những Khu đô thị do chủ thầu VimeFulland gây dựng đều thu hút hầu hết dân cư về sinh sống. Điển hình như Khu đô thị The Grand Sevilla sắp sửa triển khai sau khi hoàn thành vào năm 2018 có hàng nghìn cư dân, trong đó có nhiều người nước ngoài. Ngoài ra, Chung Cư ngay sau khi khởi công và giới thiệu ra thị trường sẽ nhận hàng nghìn giao dịch thành công.


xem thêm: Chung Cư tokyo tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: