Vogue Resort Nha Trang không gian sống cho mọi nhà


Nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của khách hàng luôn luôn tồn ở nhưng lại thay đổi khó Chớp cơ hội. Tận dụng các ưu điểm tự nhiên của VN với đường bờ biển dài bất tận, vị trí bằng phẳng và nền khí hậu nhiệt đới, tính đến năm 2017 rất nhiều dự án nghỉ ngơi đã xuất hiện. Mỗi chung cư có các ưu thế chiến lược riêng. Cho nên, là kẻ đi sau, thách thức dành cho chung cư mới như Vogue Resort Nha Trang vô cùng đông đảo. Không hề lấy Đó là sự cản trở, đơn vị đầu tư quyết đoán xuống tiền triển khai vốn lớn cho dự án với khát khao sẽ biến những thách thức thành thời cơ cho chính chung cư.

Phải cạnh tranh với vô cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ như vậy, Tuy nhiên, khả năng vị trí trong Bãi Dài vẫn còn chưa được khai phá hết chính là tiền đề cơ sở cho sự nâng cấp của những sản phẩm căn hộ hay villa Vogue Resort biển xinh đẹp. Theo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch, năm 2016 có khoảng 10 triệu lượt du khách quốc tế đến Việt Nam, ước đạt 18 triệu khách du lịch vào năm 2030, ở như thế, biển xinh đẹp là vị trí được nhiều du khách mong muốn đến nhất. trong khi này, những căn hộ lưu trú tại Bãi Dài vẫn còn vô cùng ít, thời gian quy hoạch khá dài chưa đáp ứng kịp nhu cầu của cư dân trong mùa du lịch.


Đối với giới đầu tư, thời điểm năm nay chính là lúc những chung cư bất động sản có sự phát triển về giá, các cải thiện mới về hình thức hoạt động và các lựa chọn thời cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn ra đời. Dự kiến, Vogue Resort Nha Trang sẽ có các chính sách bán hàng và mức cam kết sinh lợi nhuận ưu việt ở khi có thể mức lãi suất ngân hàng sẽ ngang bằng với trung bình lãi suất cam kết của phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ ngơi. Theo đánh giá của những chuyên gia, việc gửi tiền vào ngân hàng sẽ có thể đạt mức lãi suất cao hơn, nhưng sự gia tăng giá trị tài sản thì khó thể bằng các sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng.

Nằm trong vị trí đắc địa Bãi Dài, dự án sở hữu quang cảnh biển hoang sơ tuyệt đẹp làm khơi dậy khao khát khám phá của rất nhiều vị du khách nước ngoài. Bằng danh tiếng và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, Vogue Resort Nha Trang hiện diện là 250 căn khách sạn 5 sao cao cấp, 300 sản phẩm nghỉ dưỡng Condotel và 100 căn villa hướng biển. quy tụ nhiều thương hiệu sang trọng, dự án được kiến trúc bởi Darkhorse (Úc) và vận hành bởi công ty uy tín quản lý Accor (Pháp).

Đặc biệt những căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang còn được thiết kế xoay 60 độ tốt quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng trên 1.5m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]