Vietnam Square khu đô thị tràn đầy màu sắc

Không kém phần nóng lên và nhộn nhịp, TTTM, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa - Dự án Vietnam Square Building cao 9 tầng, với hơn 20.000 m² sàn thương mại… nơi này sẽ diễn ra đa dạng hoạt động văn hóa - thương mại truyền thống nhằm bảo tồn, phát huy những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể qúy báu của VN được Unesco và cả thế giới công nhận.


Bên cạnh đó, cũng nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né, một tổ hợp khách sạn căn hộ condotel xanh, tiêu chuẩn 5* sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng, vẹn toàn tính năng hiện đại, cung cấp mọi dịch vụ đáp ứng mong muốn sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho mọi người dân của Mũi Né – Phan Thiết, khu vực lân cận và khách ghé thăm khắp nơi.
chuyên, Vietnam Square là một trung tâm văn hóa thuần Việt được vận hành bởi hệ thống hoạt động chuyên nghiệp tiêu chuẩn thế giới với sự hỗ trợ từ các đặc biệt gia đầu ngành trong lĩnh vực tăng trưởng văn hóa, thương mại, du lịch trong và ngoài nước.
Có thể trông thấy, đây đó là một xu thế mới và đó là giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho khách hàng mà Phúc Khang đã mạnh dạn tiên phong trong giai đoạn cuối năm 2016.
Được biết, Vietnam Square Mũi Né – Phan Thiết chỉ đó là sự khởi đầu và điểm xuất phát. Trong tương lai, dòng sản phẩm địa ốc đặc sắc này còn được tiếp tục gây dựng trên toàn bộ những khối đế thương mại ở chuỗi nhà xanh theo tiêu chuẩn Mỹ - Diamond Lotus mà Phúc Khang đang phát triển, tọa lạc trên vị trí đắc địa của những quận trung tâm nội ô TP. HCM với quỹ đất sạch hơn 20 ha. Tiến xa hơn nữa, Phúc Khang sẽ kiến tạo Mặt bằng Vietnam Square phát triển thành những điểm đến tuyệt đẹp trên những vùng đất du lịch nổi tiếng khác của VN như Đà Lạt, Phú Quốc … tạo nên các điểm son trên hành trình tìm hiểu và trải nghiệm di sản Văn hóa nước ta trên suốt dọc dài bản đồ du lịch VN.


vùng lân cận việc xây dựng, bán và cho thuê, những nhà đầu tư vào Vietnam Square còn được Ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 70% và TĐ xác nhận ký hợp đồng thuê lại theo mô hình SLB (Sale and Leaseback) để làm nâng cao giá trị đầu tư, thương mại cho quý khách hàng ngoài việc tăng mạnh giá trị bất động sản theo thời gian. Theo đó, nhà đầu tư được ký hợp đồng cho thuê lại với giá ổn định trong vòng 5 năm và cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10%/năm ngay sau khi mặt bằng hoàn thiện đủ lý do kiện khai thác kinh doanh. loại hình được phân phối bởi DKR, PKLand và PKMS.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vietnamsquares.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]