THIẾT KẾ THEO KIẾN TRÚC KÌ QUAN THẾ GIỚI

Không chọn những kiến trúc hiện đại để xây dựng nên dự án tầm cỡ, chủ đầu tư và các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon – Một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Những kiến trúc này khi được áp dụng và dự án chung cư Vinhomes Gallery sẽ giúp cho các cư dân nhận được rất nhiều ánh sáng tự nhiên, không có các khoảng diện tích thừa mà ngược lại kiến trúc bậc thang và theo ngũ hành “Mộc -Thủy- Thổ” sẽ khiến mỗi căn hộ nhận được nhiều nhất ánh sáng và cảm nhận được sự tươi tốt, sức sống và năng lượng từ thiên nhiên.


Cảm hứng thiết kế Vinhomes Gallery

Ngay từ vị trí đặt, dự án đã có những lợi thế về cảnh quan xanh tươi, tạo được sự cảm nhận cực tốt về sức sống và không gian duy nhất dành cho giới thượng lưu. So với các kiến trúc hiện đại ngày nay sẽ khiến không gian các căn hộ chung cư cảm thấy bí bách và ngột ngạt, thiếu ánh sáng tự nhiên. Kiến trúc dành riêng cho dự án Vinhomes Gallery chính là một sự tối ưu và đẳng cấp mà chỉ có những kiến trúc sư hàng đầu mới có thể tạo nên.

Mở bán Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Qúy khách hàng quan tâm hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được toàn bộ tài liệu về dự án.

Ngay từ khi chưa ra mắt, chung cư Vinhomes Gallery đã nhận được sự quan tâm đông đảo, bởi lượng nhu cầu về căn hộ cao cấp ngay trong lòng phố, hội tụ những tiện ích trọn vẹn ngay trong nội khu dự án vẫn rất lớn. Do đó, với những thông tin dự kiến đầu tiên dưới đây sẽ phần nào thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng về dự án Vinhomes Gallery “NGHÌN TỶ” này.

Cùng với những thông tin cập nhật về mặt bằng thiết kế, tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery cũng được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quý khách hàng thông tin và hình ảnh mới nhất trong thời gian tới.

xem thêm: chung cu vinhomes nguyen trai

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]