Thiết kế đỉnh cao cho dự án Sonasea Phú Quốc

Nằm phía Đông Bắc sản phẩm, dự án Sonasea Phú Quốc tọa lạc và địa điểm cao, đây là điểm thu hút của sản phẩm, cao 12 tầng ( ở đó 3 tầng đế làm dịch vụ thương mại, 9 tầng trên làm nhà ở chung cư) có thiết kế sang trọng hài hòa với cảnh quan vùng.
Cổng chào khu villa đỉnh cao ở Sonasea Villas được bố trí phía cuối cung đường chính Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. ở đây cổng trào phối hợp với quảng trường nhằm tổ chức sự kiện, khu mua sắm, vui chơi giải trí cộng đồng.
Dự án sonasea villas phu quoc còn có khu trung tâm dịch vụ được bố trí thành 2 khu vực, khu vực tiếp giáp với quảng trường trung tâm và khu vực phía Nam của quảng trưởng. Các khu phức hợp đó có tính chất liên kết cộng đồng và hoà quyện với nhau nhằm tạo ra 1 môi trường chuyển tiếp linh động song song là nơi giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí cho người dân cũng như khách du lịch.
Khu dịch vụ phía Bắc Quảng Trường là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng
Khu dịch vụ phía Nam Quảng Trường tại ceo group phú quốc là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.
Mật độ khoảng 30%, chiều cao tầng từ 2 tầng đến 3 tầng, song song mô hình thiết kế là điểm nhấn không gian đô thị; đủ phục vụ nhu cầu phục vụ cho tất cả dân cư ở thành phố cũng như khu lân cận trong mai sau.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]