Sự phát triển mạnh mẽ của dự án Vinpearl Nam Hội An trong năm 2017


 Sự bùng phát mạnh mẽ của thị trường căn hộ nghỉ dưỡng trên Phân khúc bây giờ hưởng đã tạo nên nhiều ưu thế và thời cơ triển khai lớn. Khi ngành du lịch đang đang tạo nên ngành kinh tế mũi nhọn thì căn hộ khách sạn cũng được quan tâm hơn. Bởi ai cũng hiểu được rằng, du lịch có tầm ảnh hưởng lớn tới căn hộ khách sạn.

Do vậy, tiềm năng du lịch của Hội An đã biến thành ưu điểm lớn cho chung cư Vinpearl Nam Hội An Nằm cách thức khoảng hơn 1km về phía Nam của Hội An, dự án có diện tích 985,6ha đang là trọng tâm Phân khúc triển khai hiện nay. hoàn hảo là, giới đầu tư đang rất đón chờ đến đơn vị đầu tư của dự án.

Đứng sau hỗ trợ một dự án có diện tích tầm cỡ đông đảo nhất miền Trung đó có phải chủ đầu tư nước ngoài không? Bởi hiện nay tại Việt Nam có rất ít TĐ có tiềm lực tài chính cho 1 dự án có mức nguồn vốn đầu tư 4 tỷ đô la.

Nhưng CĐT của Vinpearl Nam Hội An không chỉ là một TĐ, mà là sự kết hợp của 2 cái tên đông đảo VinaCapital và Chow Tai Fook. Hai Tập đoàn lớn có tiềm lực tài chính đông đảo, nắm giữ khối tài sản BDS lớn tại Châu Á, cũng như có đủ khả năng để đẩy mạnh sự nâng cấp cho Vinpearl Nam Hội An.

Như vậy, Vinpearl Nam Hội An không phải chung cư của CĐT nước ngoài, mà là dự án hợp tác đầu tư của chủ đầu tư nội địa và ngoại địa. Điều đó có thể sẽ là ưu thế của Nam Hội An, khi đang hướng tới thị trường quốc tế. Hoàn hảo, được biết Chow Tai Fook còn là TĐ của tỷ phú giàu thứ 4 Hong Kong và cũng nằm trong danh sách các người giàu nhất toàn cầu. Đây có thể sẽ là ưu điểm cho hình ảnh của Vinpearl Nam Hội An ở sự nâng cấp sau như thế.
Với sự hỗ trợ từ CĐT nước ngoài là Chow Tai Fook, những tiềm năng riêng của Vinpearl Nam Hội An sẽ được khai phá triệt để, đem đến cơ hội nâng cấp trên Phân khúc VN

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]