Những đặc điểm kiến trúc mới tại dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng được Vingroup chăm chút vô cùng tỉ mỹ, ngoài việc thiết kế trong từng căn hộ nhà thiết kế còn tạo cho Vicnity Sài Đồng một ngoại hình xa hoa một bên hướng vào khu sầm uất của KĐT 1 bên nhìn vào không gian lãng mạn của dòng sông Đuống hữu tình. Chính điều như thế đã tạo nên sự khác biệt đến đê mê của chung cư tại mắt mỗi người.

Công trình tận dụng tối đa điều kiện thiên nhiên là hướng gió, ánh sáng độ thông thoáng thiên nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng.

các căn hộ được bố trí hợp lý về công năng khai thác giữa các phòng tại, khả năng sử dụng không gian linh hoạt có thể đổi thay cục bộ theo điều kiện cụ thể.
Căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED đáp ứng cho chiếu sáng
sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng.
chuỗi xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu ảnh hưởng đến không gian.
Nằm trên ô đất đẹp phường Sài Đồng gần đường Nguyễn Văn Linh. dự án Vincity Sài Đồng cung cấp những căn hộ thương mại giá rẻ dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu an cư, thừa hưởng full các ưu thế về địa điểm, hạ tầng khu vực, giao thông, cùng chuỗi tiện ích môi trường – dịch vụ đa dạng, đồng bộ.

Công trình quy hoạch trên khu đất có diện tích khoảng 30ha, quy mô xây dựng công trình chiếm 30% cao 22 – 40 tầng được mọi giới chuyên gia phản hồi đặc biệt dựa vào các yếu tố chính như: tính thẩm mỹ, kiến trúc cũng như các tiện ích rất là thiết thực mà đơn vị đầu tư đem lại cho dân cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]