Nhà phố thương mại Belleville Hà Nội xu hướng mới của thời đại

Dự án nhà phố thương mại liền kề Belleville được tọa lạc tại Lô đất B4 khu đô thị Nam Trung Yên, trung tâm phía Tây của Hà Nội và được thiết kế theo mô phỏng lại hình ảnh của thành phố Belleville nơi ngoại ô Paris
Mô hình nhà thương mại kiểu mới 
Belleville đang là tâm điểm cho thị trường bất động sản.Với vị trí đắc địa cùng với thiết kế hiện đại với nhiều không gian xanh đây cũng là lý do tạo nên độ hot cho dự án Belleville trong thời gian vừa qua.
Nếu vị trị là yếu tố quan trọng cho các khu đô thị thì thời gian gần đây bên cạnh vị trí còn là hệ thống tiện ích cùng không gian xanh đang là yếu tố được quan tâm hàng đầu.Bên cạnh những hạng mục đáp ứng nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí, thư giãn... trong không gian xanh thì mới đấy Belleville đã khiến toàn thị trường xôn xao với hạng mục Shophouse – hệ thống nhà phố thương mại hiện đại.
Đây là mô hình nhà phố khởi nghiệp, sự lựa chọn hoàn hảo để có một gia đình hạnh phúc và một địa điểm kinh doanh thật lý tưởng.Kinh doanh tại nơi đây bạn sẽ phục vụ một lượng khách cực kỳ đông đảo với hơn 600 căn hộ tại các khu chung cư Belleville cùng với hơn 1000 học sinh, giáo viên, 15.000 cư dân sinh sống , đây sẽ là môi trường kinh doanh cực lớn với thu nhập cực kỳ hậu hĩnh.
Bên cạnh đó nhà phố thương mại 
Belleville còn mang lại nhiều tiện ích cao cấp như : ngân hàng, cửa hàng, hệ thống siêu thị mini....

Đắt khách nhờ không gian xanh

Là khu phố thương mại đầu tiên của Belleville với sự gắn kết hoàn hảo giữa cuộc sống năng động cùng không gian xanh thơ mộng. Những mảng xanh được lồng ghép khéo léo, hòa quyện vào nhau như một thể thống nhất trong không gian chung. Đặc biệt với những khu vườn đứng được thiết kế độc đáo thúc đẩy nhịp sống năng động, nhộn nhịp, các căn nhà thương mại đang là tâm điểm được chú ý nhiều nhất.
Nhiều người cho rằng khu nhà phố thương mại đặc biệt thích hợp cho những gian hàng có các dịch vụ thư thái và yên bình như chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp...
Sự thành công của 
Belleville giúp khẳng định thêm một lần nữa về chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng xu hướng bắt kịp thế giới

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]