Môi trường sống có ảnh hưởng nhận thức trẻ nhỏ như thế nào

Nhiều đánh giá khoa học đã chỉ ra rằng, môi trường sống ảnh hưởng vô cùng nhiều đến sức khỏe, tâm lý,… của con người. Vì nguyên nhân này, việc sở hữu 1 không gian sống đỉnh cao luôn được nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng để thay đổi.

Nhiều người thường lấy lý do rằng: Gia đình tôi chưa đủ tài chính nên không thể chọn 1 không gian sống hoàn hảo hơn. Hoặc nếu trong nhà cũ, dù có xuống cấp 1 chút nhưng để được khoản tiền tiết kiệm, sẽ an tâm hơn cho cuộc sống ?

>> Khám phá không gian sống tại dự án FLC Vân Đồn


Những điều này là cấp thiết phải suy xét tới tại đời sống, nhưng nó không phải là lý do để mỗi người trì hoãn chọn lựa 1 môi trường sống hoàn hảo hơn. Hơn nữa, hưởng thụ phần lớn các ngân hàng đều có chính sách cho vay tài chính rất hoàn hảo, tại nhiều chung cư bất động sản khách hàng có thể được hỗ trợ tới 70% giá trị căn hộ, được ưu đãi lãi suất vô cùng ưu đãi.

Đơn cử như trong dự án chung cư Summit Building, cư dân sẽ được tặng ngay ô tô đẳng cấp khi sở hữu căn hộ dự án từ nay đến hết 30/4/2017. Cư dân có nhu cầu vay tài chính còn được tương trợ lãi suất 0% cho khoản vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Vậy tài chính đâu phải lý do cản đường khách du lịch thay đổi không gian sống?

Với 1 số người khác, tài chính không phải là vấn đề đáng phải săn đón, tuy nhiên việc ngại đổi thay nơi sống cũng làm cho nhiều người chấp nhận nơi ở cũ xuống cấp và có nhiều bất cập.
Nhưng gần đây, khi tình trạng chất lượng căn hộ xuống cấp, hệ thống xử lý rác thải,… của khu tập thể có vấn đề, anh và vợ chợt bừng tỉnh và gấp rút tìm hiểu một số dự án dự án mới, vượt qua tâm lý e ngại vì cuộc sống và an toàn của cả gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]