Hướng đi tiếp theo của FLC trong năm 2017

Trong buổi hop báo Chủ tịch FLC tốt nổi bật mạnh thành phần tiến độ, an toàn, chất lượng và tiết kiệm trong thi công, chỉ đạo những bộ phận, phòng ban của TĐ phải kết hợp chặt chẽ, chủ động để đảm bảo tiến độ thi công những công trình FLC Quảng Bình.
"FLC có truyền thống thi công thần tốc, Đây sẽ là 1 trong các điểm cộng giúp cư dân luôn tin tưởng khi đến với TĐ, nên dù trong hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải hết lòng hết sức. Tuy nhiên, tốc độ phải luôn luôn đi cùng chất lượng. Chúng ta đã thực hiện rất nhiều chung cư đồng bộ và tầm cỡ, chúng ta phải rút kinh nghiệm từ các dự án đó để xây dựng những dự án mới ngày càng hoàn hảo hơn", Chủ tịch Trịnh Văn Quyết chỉ đạo.


>> Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building
Cũng tại buổi thị sát trong chung cư, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết hết sức đón chờ đến những sự cản trở, vướng mắc mà phía nhà thầu FLC Faros gặp phải ở quá trình quy hoạch các hạng mục chung cư. Ông lắng nghe trực tiếp ý kiến của nhà thầu và cán bộ - công nhân viên đang thi công… trên các công trường, sau đó chỉ đạo giải quyết ở chỗ toàn bộ các vấn đề được nêu ra, đồng thời quán triệt các tiêu chí: an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và hạn chế tối đa ảnh hưởng tới khu vực xung quanh dự án.

Trao đổi với Chủ tịch Trịnh Văn Quyết trong buổi thị sát trong chung cư, ông Đỗ Như Tuấn - Tổng Giám đốc công ty cổ phần quy hoạch FLC Faros đã cam kết sẽ hoàn thành tốc độ chung cư theo đúng kế hoạch đề ra để đảm bảo cho những hạng mục đó đi vào vận hành đúng như cam kết giữa CĐT với thành phố Hạ Long và Tỉnh Quảng Ninh.

dự án Tổ hợp sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình khởi công quy hoạch từ tháng 3/2016, dự kiến sẽ vận hành sử dụng nhiều hạng mục từ quý II/2017.
Với quy mô 157 ha, tổng mức đầu tư lên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Quảng Bình là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất ở trung tâm thành phố Hạ Long, với vị trí “tọa sơn, hướng hải” và tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 260 căn biệt thự sân golf, gần 450 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. không những thế còn có 30 dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao như: sân golf 18 hố; hầm rượu trong nhà; Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; hệ thống nhà hàng Á - Âu, quán bar…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]