Dự án FLC Đồ Sơn nơi dung hòa vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo


Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn bày tỏ ấn tượng về tiềm năng du lịch của thành phố; đồng thời đề nghị thành phố, sau khi dự án FLC Đồ Sơn được thông qua, thuận lợi GPMB tạo điều kiện để tập đoàn thực hiện siêu dự án. tập đoàn chắc chắn với thành phố nếu sở hữu mặt bằng sẽ thi công ngay lập tức.
Cũng tại Hội nghị, các Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đóng góp nhiều ý kiến với nhu cầu đưa FLC Đồ Sơn trở thành địa điểm thực sự đẹp trên bản đồ du lịch Việt Nam. Các đại biểu cũng phân tích những thuận tiện, khó khăn khi thực hiện dự án và chủ động đưa ra các giải pháp cần thiết để siêu dự án được thực hiện sớm nhất và hoàn thành nhanh nhất.

Dự án FLC Đồ Sơn có vẹn toàn cả 2 yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận tiện và điều kiện tự nhiên, mang tới cơ hội nhận khoản sinh lời hàng năm thu hút cho toàn bộ nhà đầu tư.

Về giao thông: Du khách sở hữu thể nhanh chóng di chuyển từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ công trình tới trung tâm thành phố Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về điều kiện tự nhiên: Đồ Sơn sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và nhiều đảo khám phá du lịch với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, còn nguyên nét hoang sơ quan trọng đặc biệt quyến rũ khách du lịch quốc tế.
FLC Group là một trong những công ty đa ngành với tiềm lực và tài lực hàng đầu tại Việt Nam. tập đoàn luôn định hướng hoạt động bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết và giảm thiểu các rủi ro về quản trị, môi trường xung quanh và xã hội. 5 yếu tố chủ đạo được công ty cân nhắc nhất đó là nguồn vốn và tài sản, lãi suất thương hiệu, nguồn nhân lực, năng lực quản trị, và quy hoạch văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm cộng đồng dân cư. Mục tiêu của FLC Group là trở thành công ty kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có thương hiệu mạnh tại Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường quốc tế

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]