Dự án đất nền Hòa Xuân khu đô thị sống lý tưởng

Khu đô thị sinh thái Nguyễn Tri Phương nằm trong Khu đô thị quy hoạch dự án đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành thị Đà Nẵng – một thành thị sống lý tưởng có bãi cát trắng trải dài bên bờ biển cùng với con sông Hàn huyền ảo giữa lòng đô thị.

Tên dự án: Đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2
Vị trí: Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng – Phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương
Chủ đầu tư: đơn vị Sun Group
Tình trạng pháp lý: Cấp sổ đỏ cho từng lô
dự án dự án đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 tọa lạc tại vị trí khá thuận lợi – vói 3 mặt giáp sông (sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò) và nằm tại cửa ngõ thành phố tạo cho cảnh vật nơi này quanh năm thoáng đãng và cực kỳ dễ dàng đi lại đến những tính năng dịch vụ của thành phố chỉ trong vòn bán kính chưa đến 5 cây số.
dự án cách sân bay quốc tế Đà Nẵng với 10 phút đi xe, cách bải biển Mỹ khê chỉ 3 kilomet và ngay bên cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội chợ triển lãm. Chưa hết vị trí đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 còn cách hệ thống bệnh viện 600 giường chỉ với 5 km và cách sân vận động 500m. Việc du lịch khám phá được thỏa sức khơi phà và sức khỏe được bảo vệ toàn diện nhấ
Mục tiêu tăng trưởng Đà Nẵng thành thủ đô cấp quốc gia, hiện đại; đó là đô thị trung tâm góp phần thúc đẩy gây dựng kinh tế-xã hội vùng miền Trung và Tây Nguyên. Với mục tiêu đến năm 2050, xây dựng và hình thành Đà Nẵng trở thành thành thị chuyên cấp quốc gia, nhắm tới đô thị cấp quốc tế và tăng trưởng bền vững.
Trong đó, bên cạnh phía Nam, phát triển và tăng trưởng đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ những di tích lịch sử văn hóa, hình thành những khu chung cư du lịch sinh thái xanh kiểu mẫu, những khu nhà vườn, căn hộ cổ, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên mang nét làng quê truyền thống. đầu cơ xây dựng trung tâm đào tạo và thể dục-thể thao cấp quốc gia… do vậy, trong tương lai sự trỗi dậy của một đô thị mới đẳng cấp là lý do dễ nhận xuất hiện.

các Khu đô thị xây dưng được đầu cơ bởi chủ đầu tư có tiềm lực và có cam kết giao đất, sở hữu vị trí, tiến độ tốt, gần trung tâm, đồng bộ hạ tầng, giá cả buộc phải chăng, pháp lý hoàn thiện, hạ tầng hoàn thành đúng hạn đều trở nên nóng lên, trong đó vượt bâc top 1 là chủ thầu Sunland với dự án Nam Nguyễn Tri Phương, Khu đô thị dự án Hòa Xuân. Một số Khu đô thị khác cũng nhảy vào cuộc chơi bằng việc xác nhận tiến độ như Cty Đất Xanh Miền Trung với một số dự án giá tốt Nam Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]