Dự án Ceo Phú Quốc khẳng định uy tín thương hiệu Việt

Xuất hiện lần đầu tiên tại Phú Quốc, dự án Ceo Phú Quốc thỏa mãn được tất cả những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất: ĐỊA THẾ SINH PHÚ QUÝ. Sonasea Villashop sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, chỉ mất 5 phút để đến sân bay Quốc tế, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới . ...

Shop Villas thuộc dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc với quy mô79,9810 ha do Tập đoàn C.E.O làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư là 4.154 tỷ đồng.

Dự án Ceo Phú Quốc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, bên cạnh khách sạn Novotel và Mường Thanh, sở hữu bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, từ đây chỉ mất 5 phút để đến sân bay Quốc tế, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới.dự án công trình Sonasea Phú Quốc chính là sự cải tiến hoàn thiện giữa quy mô Villas nghỉ ngơi cũng như shophouse mua sắm, đây cũng chính là sự ra đời tất yếu từ nhu cầu thực tế của các khách khi tới cùng với Phú Quốc. với 82 căn Villashop đc nắm giữ lâu bền hơn đến một nửa diện tích S phát triển, đây chính là nhân tố được phần lớn những người mua chú ý khi dự án cũng như sở hữu bất động sản trên Phú Quốc.

những người chủ tại dự án Ceo Phú Quốc sẽ có các thưởng thức tươi đẹp trên bãi tắm riêng dài 1km của dự án, thỏa ưa thích cùng những vui chơi tại biển cũng như sử dụng các sự tiện dụng 5 sao của Novotel Phú Quốc, sân golf 9 lỗ kế bên Sonasea Villashop cũng chính là nơi gặp lý tưởng cho những thượng người dân thích môn thể thao quý tộc này.
Với lợi thế 2 trước mặt lành mạnh cùng với kiến thiết rất dị từ những kỹ sư kiến trúc đứng đầu của CEO GROUP, từng căn shopvillas mang khuôn viên marketing cực kỳ tiện lợi tại tầng trệt, kỹ năng tham gia nhanh đến toàn bộ những căn biệt thự nghỉ dưỡng cũng như khách sạn lớn trong dự án cùng với tính độc đáo và khác biệt, rất ít của loại hình kết hợp nghỉ ngơi này tại Bãi Trường nói riêng cũng như Phú Quốc nói cộng đồng, khẳng định sonasea siêu thị villas được xem là vị trí kinh doanh ao ước của không ít thương hiệu rộng lớn.

Xem thêm: Chung cư Eco dream sẽ mang đến những gì cho gia đình bạn?

Khi là căn hộ chất lượng cao của CEO GROUP nhưng với có nhu cầu mang lại mang đến khách hàng những thưởng thức tươi đẹp tại căn nhà thứ 2 ở Phú Quốc với Ngân sách chi tiêu thấp nhất, chỉ từ 2 tỷ dự án thuở đầu đến giá trị khu đất cũng như thanh toán giao dịch trải dài trong tầm một năm, những người mua hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng sở hữu một căn Villashop trên dự án công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]