Annecy Garden sản phẩm tâm huyết của CĐT

chủ đầu tư Khu đô thị Annecy Garden Vimefulland đó là một chủ đầu tư k nhỏ trên thị trường địa ốc. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu vững chắc, uy tín trong lòng nhà đầu tư. Thì các sản phẩm mà CĐT đầu tư phát triển. vùng lân cận sự đẳng cấp, quy mô, vị trí siêu đẹp, còn bắt buộc phải nắm bắt được tâm lý. đáp ứng được mong muốn của các cư dân, lắng nghe góp ý. nhu cầu của quý khách hàng để những sản phẩm sau hoàn thiện hơn và đem đến cho chủ của căn hộ lựa chọn hoàn hảo nhất, lựa chọn không cần chi li. Annecy Garden cũng vậy, đây sẽ đó là dự án đem tới một cuộc sống đúng nghĩa. vẹn toàn tiên tiến dành cho các cặp vợ chồng trẻ, người trẻ, tiên tiến.


Đơn vị dược phẩm Vimedimex được thành lập từ năm 1984 ở thủ đô HCM và năm 2014 thành lập VimeFulland chuyến về đầu tư và tăng trưởng dòng Bất Động Sản sinh thái, luôn đặt những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, cuộc sống lên bậc nhất. công bố những sản phẩm Annecy Garden đong đầy tâm huyết của mình, VimeFulland mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe đẳng cấp nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và kế cận gũi với tư nhiên. Khu đô thị The Emerald áp dụng những tiêu chuẩn về sức khỏe, y tế vào Kiến trúc cảnh quan, thiết kế. Dòng sản phẩm địa ốc vì sức khỏe cư dân đầu tiên ở quốc tế. dựa vào thế mạnh và uy tín hơn 34 năm của TĐ dược phẩm Vimedimex.
căn hộ chung cư Annecy Garden đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian vừa qua. Với Kiến trúc tinh tế, vị trí tốt. Mức giá đẳng cấp nhất trong vùng lân cận Mỹ Đình. gắn kết với đó là công năng không chê vào đâu được – Sông Đà. So với các loại sản phẩm cùng phân đoạn trên thị trường không đáng kể hơn 10%.


Chính vì thế mà Mặt bằng chung cư Annecy Garden phát triển thành không bao giờ có đối thủ cạnh tranh. Hiện tại dự án đã ra 6 sàn: tầng 6, 9, 15, 18,và 25. Và chỉ trong 2 ngày thì đã chiếm tới 80% lượng nhà đầu tư đặt chỗ nhà. điều này cho thấy dự án thu được sức thu hút cực lớn. tuy vậy đông đảo nhà đầu tư vẫn chưa tiếp cận được rõ được các thông tin.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://annecygardens.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]