Yếu tố tuyệt vời của dự án Citadines Hạ Long

Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của thành phố du lịch biển với 100% căn hộ hướng Vịnh, Condotel Citadines Hạ Long là siêu dự án đầu tiên được quản lý bởi công ty Ascottt. Với nhiều điểm mạnh về chính sách, chủ thầu uy tín, giá bán vừa tầm… dự án này được mong đợi sẽ lôi cuốn nhiều nhà đầu cơ.

Lựa chọn Quảng Ninh là nơi đặt nền móng cho các lĩnh vực mũi nhọn, hơn 20 năm vận hành với từng bước đi vững bền, thương hiệu BIM Group không chỉ dần trở thành cái tên quen thuộc đối với người dân tại Quảng Ninh mà còn góp phần tạo trong tiến trình hình thành và vận hành của thành phố Hạ Long.Luôn quan tâm nâng cao tiêu chuẩn quốc tế dự án, đầu tư cơ sở hạ tầng, mang lại môi trường sống trong lành và cảnh quan môi trường thiên nhiên sạch đẹp cho người dân, đó là sự đầu tư của BIM Group.

Không chỉ có được những điểm chủ chốt cạnh tranh từ đơn vị quản lý, dự án Citadines Hạ Long còn cung cấp mô hình sản phẩm đa dạng với mong muốn, phù hợp với đầu tư, gồm sở hữu 637 căn hộ dịch vụ khách sạn (Condotel) và 176 căn hộ chất lượng (chung cư) với 100% căn sở hữu hướng nhìn ra Vịnh với đa dạng các tiện ích như bể bơi vô cực, bể bơi trên mái, hệ thống nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, khu vui, quầy bar lounge, hệ thống bãi đỗ xe thông minh….

Đại diện chủ thầu xây dựng BIM Group chia sẻ: “Với thành công thấy rõ của thương hiệu Somerset, chúng tôi tin đây là một trong những dự án xứng đáng đầu tư nhất tại thị trường hiện nay. Thông qua siêu dự án này, chủ đầu tư BIM nhu cầu tạo nên một chuẩn mực mới về chất lượng thật sự của căn hộ condotel  Citadines mang thương hiệu quốc tế tại Quảng Ninh. Đây sẽ không đơn thuần là bài toán lợi ích trong 5 năm hay 10 năm, mà đây là một nguồn thu tỷ suất sinh lời ổn định nối dài tới hàng chục năm”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]