VINHOMES NGUYỄN TRÃI – HỆ SINH THÁI XANH GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Một không gian sống hòa hợp  với thiên nhiên  là điều mà nhiều người luôn mong muốn  có được, với những người sống tại những thành phố lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào  sẽ không thể tránh khỏi. Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu này, không những vậy dự án còn được đánh giá là hệ sinh thái giữa lòng Hà Nội.

DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI ĐỨA CON MỚI CỦA VINGROUP

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi nằm giữa điểm  vàng của thủ đô, là nút giao thông quan trọng  với những con đường trọng điểm  có tầm cỡ Quốc gia như đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.

Dự án này với tổng diện tích hơn 5ha, với mô hình chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống khu trung tâm thương mại và khu giải trí…Theo nhận định từ  các chuyên gia dự án này  đánh giá sẽ ”làm mưa làm gió” trong giới bất động sản sắp tới.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội như chung cư Royal City, chung cư Times City, chung cư Riverside… Tuy nhiên dự án vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những dự án chung cư cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam.


Ông chủ Vingroup đã đầu tư và thiết kế với hơn 50% cây xanh bao quanh các tòa chung cư cao cấp. Cây xanh sẽ được trồng và chăm sóc dưới bàn tay tài hoa của những nhân viên chăm sóc cây cảnh. Một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh tươi mát là điều mà ai cũng mong muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy. Tuy nhiên, tại một thủ đô “tấc đất, tấc vàng” như Hà Nội thì việc sở hữu một cuộc sống trong lành và lành mạnh là điều gặp nhiều  khó khăn. Dự án Một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh là điều mà ai cũng muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy.

Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và hiện đại như Vinschool, Vincom, Vinpearl…

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng là tiêu chí mà tập đoàn Vingroup luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới bất động sản thường nói. Một không gian đẹp, môi trường sống xanh, song hành với hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng cao cấp là điều mà nhiều khách hàng hướng tới, vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh trở thành thành viên của đại gia đình Vinhomes Nguyễn Trãi, để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời tại nơi đây.

Để nhận thêm chi tiết về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, quý khách vui lòng truy cập liên tục tại: http://vinhome-nguyentrai.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: