VẺ ĐẸP QUYẾN RŨ CỦA THE GARDEN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

Nằm ở trên mặt đường 5* TP Đà Nẵng – Hội An, đây cũng là đường lưu thông quan trọng giữa 2 địa danh nổi tiếng này, dự án đất nền Ngọc Dương RiverSide sở hữu một vị trí không thể tiện nghi hơn. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho những du khách vào cũng như các du khách nước ngoài lúc tới tour du lịch TP. Đà Nẵng – Hội An.
Ngọc Dương Riverside khi là vườn xanh mát, nằm trong chuỗi dự án công trình Sentosa tại khu vực vàng phía Nam. hướng về một phòng tràn ngập nắng vàng và hương gió biển, góp phần tạo một quần thể đô thị an ninh, tươi mát, đầy sức ở tại Thành Phố Đà Nẵng –Quảng Nam. khi là các người thấu hiểu mong muốn cũng như nhu cầu của chúng ta, chúng tôi tạo ra dựng các khoản dự án tích lũy mang lại tương lai cùng với những chất lượng đầu tư thu hút, tiện ích ở đa dạng mẫu mã, hấp dẫn, nơi sống xanh thiên nhiên cùng với thân thiện.trong thời điểm không xa thì tổng hợp cộng đồng cư, chủ ở hiện đại, căn biệt thự gần kề cũng như các khu thương mại,… sẽ được phát triển. Dự án công trình hứa hẹn chính là trung tâm sinh thái xanh, khu nghỉ dưỡng thời thượng dành riêng cho nhà đầu tư.
Tiểu khu the garden là một sản phẩm sang trọng ra đời đầu tiên vào chuỗi dự án công trình Ngọc Dương Riverside đc đi lên với nhiều tập hợp sự tiện dụng cao cấp và xây dựng đồng nhất như: hệ thống trung tâm thương mại chất lượng; phòng tập thể hình Fitness hiện tại đại; sảnh chờ rộng lớn thoáng cho từng tầng; tập hợp camera an ninh 24/24 đáp ứng điều hành và kiểm soát an ninh tuyệt đối; bể bơi hiện tại đại; căn vườn cây thoáng mát… tạo nên người dân tận hưởng trọn vẹn thiên nhiên.
bên bằng gần kề the Garden từng căn đều đc thiết kết bởi những nhà kiến trúc đứng đầu, áp dụng các phát triển tiên tiến nhất của xu hướng phong cách thiết kế cao cấp. Từ nhiều thiết kế kiến thiết mặt tiền phía bên ngoài cho đến cách sắp xếp nhiều nơi tính năng bên phía trong mang về sự thuận nghi tối ưu mang lại quý khách hàng.
sát Tiểu khu The Garden gồm có có 4 loại chính: biệt thự Diamond, khu biệt thự Ruby, căn biệt thự Saphire, cũng như Shophouse Silver tạo nên một cộng đồng trung tâm, bình an cũng như phát tài với khuôn viên như một resort tràn ngập màu xanh lá cây – dành cho những cư dân yêu thích cuộc sống thân thiện với thân thiện, thân thiện cùng với thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]