The K Park thiết kế theo phong cách châu Âu

Cộng đồng cư The K Park được thiết kế theo phong cách bản vẽ xây dựng châu âu tươi trẻ cùng với các hoạ tiết được tinh giảm cao nhất, nhưng không ngừng bớt đi mức độ sang chảnh của dự án. Đặc biệt đầu tư đc công ty chi tiêu hoàn chỉnh quy hoạch với rất đầy đủ nội thất cao cấp.
với quy mô 6,5 héc ta, dự án đc quy hướng bao gồm khu vực cộng đồng cư có diện tích S 4.1 ha cũng như còn lại khi là giành riêng cho không gian cây cối cũng như công trình xây dựng chung. quy hướng dự án được chia bao gồm 2 loại hình:
Loại 1: gồm có 2 lô nhằm xây dựng khu vực chung cư cao tầng cũng như tập hợp dịch vụ:
Lô H-CT1 gồm có 2 khối tháp công cộng cư bao gồm chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng cũng như tháp B cao 25 tầng.
Lô H-CT2 bao gồm 3 khối tháp công cộng cư cóchung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng vàtháp C cao 23 tầng cùng rất tổng số 951 căn hộ.
Loại 2: bao gồm 5 block đc quy hoạch làm quần thể ngay cạnh và Shophouse được thiết kế theo phong cách cụm diện tích S khác nhau từ 72m2 tới hơn 100m2, có mặt tiền hơn 5 – 7m cũng như cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 gồm 119 lô; H-TT3 bao gồm 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô).

chỗ đứng chung cư The K Park thuộc quần thể đầu tư Văn Phú được làm và quy hướng đồng nhất bởi công ty lớn Daewoo lừng danh của Hàn Quốc. nằm ở tại mặt đường Lê Trọng Tấn chỗ đứng được cho khi là tốt nhất của đô thị Văn Phú cùng với tổng diện tích rộng 6.5 héc ta gồm 5 tòa công cộng cư nhà cao tầng cũng như 359 lô căn nhà thấp tầng với đầy đủ tiện ích và sản phẩm bao gồm sẵn như cửa hàng Metro Hà Đông, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, tập hợp giao thông dễ dãi đường tàu điện bên trên cao, con đường xe buýt gọn BRT… bền chắc The K Park Văn Phú sẽ đưa về cuộc sống mang yêu cầu quốc tế mang lại người sử dụng.
Điểm đặc biệt của đầu tư The K Park Văn Phú không những bởi quy hoạch đồng điệu, thời thượng mà còn phải thừa hưởng rất đầy đủ tiện ích và căn hộ bao gồm sẵn như Đại siêu thị Metro, chiếc rốn hành chánh Quận Hà Đông, hệ thống hạ tầng giao thông dễ dãi tuyến đường tàu điện bên trên cao, tuyến xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ có 5 phút đi bộ là dân sinh đây là đã đến khu dã ngoại công viên rộng tất cả sân gold, khu vui chơi Thể Thao, con nít, hồ điều chỉnh, vòng quanh dự án, TP Hà Nội đang triển khai quy hoạch tập hợp hạ tầng kết nối khác giống như đường vành đai trung tâm văn hóa truyền thống, trường học,….
Quần thể đầu tư The K Park Hà Đông hứa hẹn đạt yêu cầu số 1, nhà đầu tư hứa hẹn đem lại mang đến người tiêu dùng phức hợp toàn bộ tất cả sự thuận lợi hiện đại và môi trường thiên nhiên ở thư giãn sảng khoái hàng đầu của một khu vực chung cư đưa style châu âu truyền thống kết hợp với style media văn hóa người Việt. đến với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ dại của công ty sẽ được chăm sóc 1 cách chu đáo và quality môi trường ở cũng cũng được nâng cao hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: