Nhưng điều bạn nên biết về dự The K Park Văn Phú


Nhà phố thương mại  nằm cạnh khu dân cư đông đúc nhất  và được thiết kế bao quanh 3 tòa chung cư The K Park Văn Phú
Mô hình nhà thương mại kiểu mới đang là tâm điểm cho thị trường bất động sản.Với vị trí đắc địa cùng với thiết kế hiện đại với nhiều không gian xanh(cạnh côn viên Yên Sở thơ mộng) đây cũng là lý do tạo nên độ hot  trong thời gian vừa qua.

Tòa nhà The K Park là tổ hợp căn hộ chung cư hoàn hảo được thiết kế và kiến trúc theo hơi thở của Hàn Quốc với nhiều nét Á Đông. tòa nhà tòa nhà The K Park Văn Phú sẽ khẳng định mang tới cuộc sống tốt cho cư dân với vị trí chiến lược, chuỗi hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín, kiến trúc không gian mở bố trí hài hòa và không gian cảnh quan xung quanh thực sự đẳng cấp.


Với nhiều tiện ích đa dạng ở dự án và nhiều thuận tiện về vị trí, chung cư The K Park sẽ là một tại các chọn lựa đáng mơ ước cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm 1 tòa nhà hoàn mỹ tại vùng phía Tây Thủ đô.
Hiện các tòa tòa nhà The K Park Văn Phú đã triển khai thiết kế dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý II/2017.

Điểm khác biêt của dựa án chung cư số 1 trần thủ độ với các dự án khác là gì
Thông báo mở cũng như chính sách bán hàng từ chủ đầu tư chưa được công bố, chúng tôi sẽ cập nhanh nhất ngay khi có thông tin để gửi tới bạn.
Chính nhờ vào sự hậu thuẫn phía sau là TĐ lớn của Hàn Quốc là Daewoo đã tạo nên thương hiệu hàng đầu tại vô cùng nhiều năm ở VN. Với nguồn lực và vốn đầu tư mạnh CĐT sẽ đem lại một dự án hoàn hảo với nhiều công trình hoàn hảo và thiết kế cũng như tiện ích nhấn.

Với việc hợp tác với đối tác là Hàn Quốc đã đem lại một luồng gió mới cho chung cư The K Park với các thiết kế vừa tinh tế vừa mang nét á đông.
đơn vị thiết kế là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 doanh nghiệp của nước ngoài với nhiều công trình xây dựng đã được nâng cấp thành công và mang cho mình thiết kế riêng và nổi bật.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]