Những điêu bạn nên biết khi mua nhà chung cư


Theo chủ trương của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ mở rộng và nâng cấp vùng phía Tây thành lõi trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại mới của Hà Nội.
Theo chủ trương của thành thị đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ mở rộng và nâng cấp vùng phía Tây thành lõi trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại mới của Thủ đô. Cũng bởi thế mà  đã chọn lựa xây dựng tòa nhà Chung cư The K Park ở vị trí giao thoa giữa những cung đường Lê Trọng Tấn – Lê văn Lương – Đại Lộ Thăng Long. Với vị trí như thế, cư dân có nhiều sự lựa chọn những các con phố đi vào đô thị như: cung đường

Sa Đôi- Đại lộ Thăng Long hay Tố Hữu- Ngã tư Vạn Phúc. Hoàn hảo đây đều là các tuyến đường có mật độ giao thông vừa phải, hạn chế được tối đa tình trạng tắc đường. Hoàn hảo theo quy hoạch khi tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài nối đường Lê Trọng Tấn với khu vực Cầu Giấy, an cư trong Chung cư The K Park, dân cư sẽ rút ngắn thời kì di chuyển tới các khu vực trung tâm. tuyến đường sắt trên cao, tuyến xe buýt nhanh BRT chính thức đi vào vận hành không những giúp người dân di chuyển thuận lợi hơn mà còn ảnh hưởng tích cực đến giá trị BDS trong nơi này.

không những thế, ngay trong dự án cũng đang được CĐT trực tiếp thiết kế những các con phố rộng 30m và 40 m, dự định hoàn thiện vào cuối năm 2018- đầu năm 2019 vào đúng thời điểm chủ đầu tư bàn giao nhà cho cư dân.

Tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ hoàn hảo với tiến độ gia tăng phương tiện giao thông ngay lập tức đã mang đến nỗi lo về một không gian sống trong lành của người dân đô thị. Do vậy mà thực tế hiện nay, tất cả người dân đều ưa chuộng không gian sống chất lượng cao, xanh, sạch, thanh tĩnh và gần gũi với tự nhiên. Vi lý do này mà ngay từ khi công bố, dự án Chung cư The K Park  được định hướng thiết kế – với nhiều mảng xanh bao phủ, nhằm giải tỏa được “cơn khát” căn hộ “xanh – sạch” cho thị trường nhà đất vùng phía Tây.

Xem thêm : Dự án chung cư Hải Phát Complex sắp được ra mắt trong năm nay
Mảng xanh rộng lớn bao phủ khắp dự án Chung cư The K Park Cùng với mảng xanh lớn và hồ điều hòa rộng hơn 7.000 m2, vườn dạo bộ,… bao quanh chuỗi tiện ích khép kín với thống trường học chất lượng quốc tế, khu vui chơi ngoài trời sẽ là chốn thư giãn hốt bạc cho cả gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Khi quyết định mua 1 căn nhà thì điều trước tiên đại hầu hết khách hàng sẽ cân nhắc về vấn đề giá cả. Không chỉ giá của riêng căn hộ mà còn là giá của Phân khúc, vùng và các tòa nhà cùng thị trường. Từ như thế, khách hàng sẽ lựa chọn được 1 căn hộ ưng ý, giá thành thích hợp với chất lượng và không gian sống. Tọa lạc khu vực phía Chung cư The K Park đang nhấn lên là chung cư tích hợp tiện ích, môi trường sống chất lượng. Hoàn hảo với giá tiền rất cạnh tranh chỉ từ 19 triệu đồng/m2 tại khi giá bất động sản trong vùng đó đang dao động tại mức 22-26 triệu đồng/m2. giá tiền hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi khiến các Chung cư The K Park nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàngTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]