Hệ thống tiện ích Hateco Xuân Phương

Mong muốn tạo dựng không gian sống không chê vào đâu được với vẹn toàn tiện lợi ở Hateco Apollo Xuân Phương. Đơn vị Hateco đã dày công xây dựng một quần thể với vẹn toàn gần dịch vụ thương mại tại. Tại khối đế của 3 tòa chung cư cao tầng nơi đây. đáp ứng cung cầu tối đa của người dân trong cung cầu thiết thực hàng ngày.

Hệ thống tiện ích phong phú tại Hateco Xuân Phương

Mang lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh đó là sự xuất hiện của nhà trẻ nội khu. Tác động tới xác định chọn mua dự án Hateco Xuân Phương từ phía quý khách hàng với sự yên tâm tuyệt đối.

Mỗi tòa nhà tại Chung Cư Hateco Xuân Phương đều được bố trí căn hộ sinh hoạt cộng đồng. Với không gian rộng rãi tạo nơi gắn kết cư dân thông qua các hoạt động tập thể.

Đồng thời ngay trong quần thể Hateco Xuân phương đó là đường nội bộ. Sân chơi trẻ em, cảnh quan tập dưỡng sinh cho người già.

Hồ bơi ngoài trời đáp ứng cung cầu bơi lội cho cộng đồng người dân. Mà không phải đi cực kỳ xa để có thể thỏa mãn niềm vui của môn nghệ thuật dưới nước.


Tổng quan khu đô thị Hateco Xuân Phương

Tên dự án: Hateco Xuân Phương.
Vị trí: tại đường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và dự án Kiến trúc thành phố Hà Nội (HATECO & JSC).
Quy mô dự án: 3 tòa chung cư cao 21 tầng, khối đế cao 3 tầng. Và 1 tầng kỹ thuật không số.
dự án tọa lạc ở bên cạnh có vị trí vàng. Mặt đường Xuân Phương rất dễ dàng lưu thông tới kế cận sân vận động Mỹ Đình. tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài cũng nhu vùng lân cận cầu Diễn một cách nhanh chóng.
nhà hợp lý với tiết diện từ 60m2 Kiến trúc từ 2 – 3 phòng ngủ. Nhà được thiết kế thông minh với 2 ban công, logia mở ưu việt hóa ánh sang vào phòng. Tạo sự thông thoáng ngay trong mỗi nhà được tự nhiên top 1, kết hợp với thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]