FLC Lux City Sầm Sơn là sự tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng biển

Vị trí Dự án FLC Lux City Sầm Sơn đắc địa

Nằm ở điểm vàng là nơi giao thoa giữa bãi biển Sầm sơn và dòng sông Mã hà hùng, về mặt phong thủy thì dự án FLC Lux City Sầm Sơn có địa thế vô cùng tốt “lưng tựa vào núi, mắt nhìn ra biển”, rất có lợi về mặt phong thủy cho gia chủ sinh sống cũng như kinh doanh tại đây.

Hạng mục đầu tiên, cũng là hạng mục nổi bật nhất của FLC Sầm sơn chính là sân golf 18 lỗ dạng link-là nơi thu hút những tay golf hàng đầu trong cả nước và quốc tế. FLC Samson Golf Links được quản lý và triển khai thi công bởi Flagstick, đơn vị quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ. Hứa hẹn nhiều giải golf hấp dẫn được tổ chức bởi một đơn vị hàng đầu thế giới……  • -Chính sách bán hàng  dự án FLC Sầm sơn không thể hấp dẫn hơn:
  • -Giá bán chỉ từ 1.4ty/căn
  • -Chiết khấu lên đến 10%
  • -Cam kết cho thuê trong 10 năm với lợi nhuận hấp dẫn không thấp hơn 10% giá trị HĐ, trường hợp lợi nhuận >10% thì khách hàng được nhận 85% lợi nhuận, 15% cho đơn vị quản lý và vận hành.
  • -Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 75% GTHĐ
  • -Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Dự án FLC Lux City Sầm Sơn là sự tiếp nối thành công cuả dự án nghỉ dưỡng biển FLC Giai Đoạn 1. Tập Đoàn FLC tiếp tục tung ra thị trường giai đoạn 2 của dư án – Khu phố thương mại dịch vụ , vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* thành phố ánh sáng, thành phố không ngủ, với hơn 70 tiện ích hoàn hảo,  là điểm đến nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu tại miền bắc Việt Nam.

Dự án FLC sầm sơn thanh hóa nằm ngay điểm đầu của khu du lịch biển Sầm sơn mà theo quy hoạch sau ngày 30/4 tới đây, thị xã Sầm sơn sẽ được nâng cấp lên thành phố Sầm sơn trực thuộc tỉnh Thanh hóa. Hứa hẹn sẽ mang lại một bộ mặt mới cho sầm sơn nói riêng cũng như du lịch biển Thanh Hóa nói chung.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]