Dự án chung cư The K Park có điểm gì nổi bật

Chọn mua nhà ở là nhu cầu rất cấp thiết của người Việt Nam, đặc biệt là vào thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, do nhiều lí do như tâm lý muốn có nhà ở ngay đón Tết, không muốn tốn nhiều công sức, thời gian, chi phí vào việc thiết kế, quản lý công trình nên nhiều người đã chọn giải pháp mua nhà đã hoàn thiện sẵn.


Qua thăm dò ý kiến của người mua, sản phẩm nhà liền kề hoàn thiện sẵn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nhờ yếu tố tiện lợi, đáp ứng và giải quyết được ngay nh cầu chỗ ở cho những người mua nhà để an cư. Đối với người mua để đầu tư, nhà liền kề hoàn thiện sẵn có hiểu quả đầu tư cao, tiết kiệm chi phí và dễ bán.

Anh Nguyễn Hữu Phước (Bắc Ninh) chia sẻ: “Tôi quyết định chọn nhà liền kề đã hoàn thiện bởi mua xong là có thể dọn vào ở ngay được. Thay vì mua nhà xây thô, rồi tiến hành các thủ tục xin phép xây dựng, lựa chọn vật liệu, trông coi quản lý công trình mất rất nhiều thời gian và công sức thì với nhà liền kề hoàn thiện sẵn sẽ giúp tiết giảm tất cả các công đoạn phức tạp này”.


Đặc biệt, trong thời điểm giáp Tết nguyên đán, hoạt động mua bán diễn ra càng sôi nổi, vì đây có thể coi là thời điểm nước rút của các hoạt động sản xuất kinh doanh, các chủ doanh nghiệp gom tiền trả lương thưởng cho người lao động, trả nợ ngân hàng.. nên giá cả rất hợp lý.

Tại Chung cư The K Park, 1 lô nhà liền kề xây thô có giá tối thiểu khoảng 4-7 tỷ, cộng thêm chi phí hoàn thiện tối thiểu 1 tỷ đồng và mất khá nhiều thời gian công sức để quản lý trông coi. Thì chỉ với 4,5-6 tỷ, khách hàng có thể lựa chọn ngay một trong số các căn nhà đã được gia chủ hoàn thiện kỹ càng với toàn bộ nội thất cao cấp.
Để cập nhật tin tức mời bạn truy cập vào website : http://thekparksvanphu.info/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]