Dự án đất nền Quảng Nam nơi gửi trọn niềm tin


Cùng với cơn sốt BDS sang trọng, hiện đại, nổi bật sản phẩm condotel, phương thức Đất Nền khu vực ngay cạnh Thành Phố Đà Nẵng – Quảng Nam cũng đang tạo ra sóng.

Một số công trình xây dựng tiêu biểu rất có thể nói đến giống như phú quý Garden, Coco Riverside City, College Town Đà Nẵng, Coco River Garden… cũng như mới đây đặc biệt công trình xây dựng Danang Pearl (Khu dự án Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) do doanh nghiệp cổ phần khu đất Xanh khu vực miền trung phân phối chính.

Nhiều dự án Đất Nền Quảng Nam nhưng vẫn được chào bán tiếp tục từ tháng 5 cho nay với giá bán từ 250 – 500 triệu đồng/lô, tuỳ chỗ đứng. đi theo cụm đơn vị phân phối, một số công trình mới chỉ mở bán đc 2 – 3 tháng sẽ rất tất bật hết hàng giống như phong phú Garden, College Town Đà Nẵng…, hay đã bán thành công hơn một nửa lượng sản phẩm giống như là Coco River Garden.


Đất nền Quảng Nam đang rất phát triển

Các dự án công trình Đất Lô Nền ở tỉnh Quảng Nam vẫn đang được được nhiều nhà thầu thực hiện cũng như sớm đem lại mở bán vào vài tháng tới nên những khách hãy yên tâm cũng như sẵn sàng các kế hoạch sở dĩ có được các địa chỉ đồng nhất.

Khái niệm các dự án Đất nền Quảng Nam , ông Vũ Quang Vinh, TGĐ công ty lớn cổ phần để mắt địa ốc Phố Son, nhà phân phối công trình xây dựng cho thấy thêm, công trình mang rộng lớn 200 lô, nhưng riêng trong ngày rao bán (20/8) vừa qua, công ty đã bán thành công rộng lớn 100 lô. “Sắp đến, công ty chúng tôi đã rao bán tiếp đợt 2. Nói chung là tình hình rất khả quan”, ông Vinh chia sẻ.


Giá những lô đất tại dự án đất nền Quảng Nam vẫn còn tăng


Một đặc điểm nổi bật khác của thị trường Đất Nền khu vực trục hướng Quảng Nam trong thời gian hiện nay, là sự việc tham gia của group nhà đầu tư đến từ phía Bắc. Nhóm người sử dụng này nhà yếu hướng đến những dự án công trình có chức năng sinh lãi cao trong tương lai cũng như phần đông đây là nhiều công trình toạ lạc ở dọc 2 mặt con sông Cổ Cò, gần bãi biển.Nhiều dự án công trình Đất Lô Nền trên Quảng Nam nhưng vẫn đang được hấp dẫn đc những cư dân đến từ phía Bắc cùng với có nhu cầu dự án sở dĩ tăng lãi khi giá chỉ khu đất nền tại Quảng Nam tăng lên

“Khách hàng mặt Bắc gần kề xem xét tính Ngân sách thì rất trọng nhân tố phong thuỷ. thêm nữa, khoảng cách từ không gian này đến khu Đà Nẵng 15 – 20 km, đối với việc đi từ vùng gần kề trong trung tâm thủ đô, thì khoảng cách này chưa hẳn quá rộng lớn, nên họ không phải lo ngại xuống tiền đối với nhiều dịch vụ giỏi, tính Ngân sách chi tiêu cao”, ông Phi nói rằng.


Về phần mình, ông Vũ Quang Vinh nhận định:“ ngày nay, giá bán các căn hộ dự án công trình sinh sống khu vực này còn kha khá ‘mềm’, mặc dù qua đến tháng 12 năm nay, khi nhiều dự án công trình cơ sở đi cùng trên khuôn viên này đã được hoàn thiện, khẳng định Giá tiền ở đây đã cao rộng nhiều”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]