Chung Cư Mỹ Đình Plaza 2 cao cấp về mọi mặt

Chung Cư Mỹ Đình Plaza 2 là một dự án chung cư cao cấp được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần xây lắp điện 1.Dự án không chỉ sở hữu một vị trí địa lý thuận lợi, một hệ thống tiện ích cao cấp mà mặt bằng thiết kế của nó cũng nhận được sự đánh giá cao của các nhà đầu tư bất động sản.

Về vị trí Chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 nằm trên mảnh đất đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Hoàng. Đây là một trong những khu vực trung tâm của Quận Từ Liêm. Trong vòng bán kính 2 km. Cư dân có thể dễ dàng đi tới những khu vực như: Tòa nhà Keang Nam, bệnh viện 198, SVĐ Mỹ Đình, Trung tâm thương mại INDOCHINA PLAZA,…
Dư án Mỹ Đình Plaza 2 nằm trên khu vực có cơ sở hạ tầng đường xá giao thông tốt, do đó cũng rất thuận tiện cho cư dân trong việc thuận tiện di chuyển tới những khu vực khác xung quanh thành phố. Với những tuyến đường lớn như: Đường Phạm Hùng, Đường Cầu giấy, Sân bay nội bài

Về thiết kế căn hộ Mỹ Đình Plaza 2
Các căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 có diện tích từ 75m2 – 114m2. được thiết kế từ 2 -3 ngủ. Phù hợp với gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.
Thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích, cho cả căn hộ luôn thông thoáng. Ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên.
Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống cửa bảo mật bằng vân tay. Đảm bảo an ninh tối đa cho gia đình bạn.

Mặc dù có một vị trí địa lý thuận lợi, bên cạnh đó là hệ thống tiện ích cao cấp hàng đầu, song dự án lại có một mức giá hợp lý so với các dự án cùng khu vực. Giá gốc Chủ đầu tư: chỉ từ 29 triệu/m2 ( Gồm Thuế VAT + nội thất bàn giao cao cấp )
Chúng ta có thể khẳng định rằng những căn hộ tại tầng trung của dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ hấp dẫn khách hàng nhất đặc biệt là các tầng 15, 18 và 20. Cư dân sống tại các tầng này sẽ có tầm view đẹp, đồng thời không khí sẽ trong lành hơn và tiếng ồn cũng hạn chế hơn( xem thêm tiến độ thanh toán chung cư Mỹ Đình Plaza 2 )

Như vậy quý khách có thể thấy được, trong 3 tầng chung cư Mỹ Đình Plaza 2 lần đầu ra mắt đợt đầu này thì có tầng 15 là nằm trong khoảng tầng giá hợp lý đẹp nhất, con số của nó cũng đẹp. Vì vậy, ta chắc chắn một điều là tuy căn hộ ở tầng này có giá cao so với căn còn lại nhưng sẽ vẫn hết đầu tiên trong số 3 tầng ra đợt 1 thời điểm này này

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]