CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ THE K PARK HÀ ĐÔNG.

Bên cạnh những nhân tố như vị trí hay tiện ích, khi chọn một địa điểm an cư lâu dài cho cả gia đình, nổi bật là những khu đô thị hay các khu chung cư sang trọng, đơn vị đầu tư dự án thường được người mua săn đón bậc nhất. Bởi chủ đầu tư có danh tiếng thì chất lượng công trình mới được đảm bảo và mang lại tiện nghi cao nhất cho cư dân. Bên cạnh chất lượng của những căn hộ thì nhà đầu tư dự án The K Park VĂN PHÚ có hàng đầu không là trong các thông tin thiết yếu mà nhiều cư dân chú ý tìm hiểu.


chủ đầu tư sản phẩm The K Park là Hibrand Việt Nam có tên full là công ty TNHH Hibrand Việt Nam thành lập theo giấy phép triển khai số 011043000683 ngày 31/12/2009 do sở Kế hoạch & xây dựng Hà Nội cấp cho CĐT công ty Trách nhiệm hữu hạn Inpyung mang quốc tịch Hàn Quốc, Lĩnh vực hoạt động của công ty là buôn bán bất động sản và quản lý vận hành khu nhà đất sau triển khai.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ

không những thế Hibrand VN cũng đang tạo ra dấu ấn ở trên thị trường BDS với những sản phẩm khu đô thị xanh vô cùng hấp dẫn Cleve Văn Phú với môi trường sống an lành, đồng thời mong đợi nhiều tới cuộc sống cư dân thông qua việc đưa công nghệ xanh tạo ra sự ưu việt nhất định so với các sản phẩm khác.

Đây cũng là tổ chức đi đứng đầu vềphát triển các sản phẩm khu đô thị xanh thân thiện với con người và không gian, Tuy Hibrand VN chỉ mới được thành lập vào năm 2009, nhưng nhà đầu tư lại là 1 thương hiệu đã rất nổi tiếng trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng với sự thành công vang dội của 1 loạt các sản phẩm như khu đô thị Daewoo Cleve Văn phú, khách sạn Daewoo Thủ đô …

công ty Trách nhiệm hữu hạn Hibrand VN đã hoạt động nhiều năm ở lĩnh vực quy hoạch các dự án BDS, nhà đất thương mại, công trình kĩ thuật, bãi đỗ xe, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trường học, địa ốc thương mại…
Cùng với sự tâm huyết không ngừng nghỉ, đồng thời sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng mạnh. Hibrand VN đã từng bước vươn lên địa điểm hàng đầu tại lĩnh vực nhà đô thị xanh và nổi trội nhất hiện giờ này chính là chung cư The K Park Văn Phú.

Cho tới thời điểm hiện nay, Hibrand VN đã cung cấp tới Phân khúc hàng ngàn các căn hộ phục vụ nhu cầu nhà đất cư dân trên địa bàn thành thị Thủ đô và những tỉnh lân cận. Cùng với The K Park Hà Đông. Đó là cánh chim đầu đàn tại lĩnh vực BDS về khu đô thị xanh. cư dân sẽ có cơ hội đuợc tận hưởng đời sống đúng đắn ở địa danh kết hợp hài hòa giữa tiện nghi sang trọng, kiến trúc xanh đẳng cấp cho đời sống an lành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]