ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Nhìn vào thực tế, trong những năm gần đây dân số Việt Nam ngày càng gia tăng trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa người dân có xu hướng tập trung vào những khu đô thị để có thể dễ dàng khi làm việc. Vì thế nhu cầu căn hộ giá rẻ đang ngày một cao. Trong khi đó nguồn cung lại khá hạn chế về chất lượng căn hộ, uy tín của chủ đầu tư.
Việc chủ đầu tư phát triển mô hình khu đô thị chung cư số 1 Trần Thủ Độ dành cho phân khúc khách hàng mới đã cho thấy sự quan tâm của Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát đến thị trường tiềm năng này.

Phân tích Ma trận SWOT


  • Các phân tích về thế mạnh: Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát là một thương hiệu lớn, uy tín là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Nguồn lực dồi dào: cái khó và cũng chính là nguyên nhân chính gây nên sự chậm trễ của các dự án là ở khâu giải ngân vốn và giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên với một nguồn lực ban đầu dồi dào thì việc giải ngân vỗn là không quá khó khăn.
đã thành công với nhiều dự án trước đây, nắm được nhu cầu thị trường. Vì vậy ta có thể nói rằng dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng sẽ hoàn thành đúng tiến độ dự án

  • Cơ hội: ở Việt Nam, Dân số đang ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa nhiều người lại có nhu cầu làm ăn sinh sống và làm việc tại các trung tâm thành phố. Nhưng lại quá khó khăn để chúng ta có thể sở hữu một căn nhà ở đây với một mức thu nhập trung bình. Vì vậy nhu cầu về những căn hộ với mức giá phải chăng đang ngày càng lớn. Và và khu phức hợp chung cư số 1 Trần Thủ Độ ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng.
  • Điểm yếuDự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trên vị trí thuận lợi. Tuy nhiên lại có một mức giá rất cạnh tranh, nên để đảm bảo chi phí diện tích của mỗi căn hộ có thể sẽ nhỏ hơn.
  • Rủi ro: Do được sự thực hiện bởi một tập đoàn uy tín nên chất lượng của căn hộ cũng như các dịch vụ tiện ích hậu mãi đều được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên với mức giá mỗi căn hộ thấp nên cũng sẽ không được hoàn hảo như những căn hộ của dự án cao cấp.
Qua bài phân tích trên quý khách hàng có thể tham khảo cân nhắc để đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]