Vì sao nói chung cư Vincity Đại Mỗ là dự án chuẩn mực

Có thể nói Vincity Đại Mỗ  là sản phẩm đạt về mọi chuẩn mực kiến trúc vốn có tại thủ đô dường như bị phá bỏ, thế chỗ cho những kiến trúc nhàm chán, không gian sống đơn điệu, chật chội ấy là sự giao hòa giữa con người và không gian thiên nhiên rộng lớn; thiết kế căn hộ thông minh, cân xứng, hiện đại.

>>Xem Thêm :
Khám phá Hải Phát Complex
Dự án Vincity GiaLâm sắp ra mắt
Những kì vọng của Vingoup và dự án Vinpearl Nghệ An 
Tại dự án, chủ đầu tư Vingroup đã dành trọn các căn hộ tại các tầng 1 của các tòa nhà để xây dựng các căn hộ chung cư, đây là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh khá phổ biến ở những nước phát triển và đang phát triển, đặc biệt nở rộ khá nhiều ở châu Á nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam. Với mức dân cư tại dự án có vẻ như các tiện ích vẫn chưa phải là đủ, chủ đầu tư đã xây dựng nên hệ thống nhà chung cư  với 2 mục tiêu là :
 Thứ nhất, trở thành nơi cung cấp các nhu cầu thiết yếu cho cư dân dự án.
 Thứ 2, tạo cơ hội kinh doanh cho những gia chủ muốn làm giàu, bởi thực tế với vị trí gần đường lớn, hệ thống Shophouse có thể không chỉ đón khách trong nội khu dự án mà còn có thể đón cả khách ở bên ngoài đến.


Ngoài những dịch vụ tiện ích nội khu dự án thì với vị trí đắc địa của mình dự án đã mang lại cho cư dân những tiện ích liên kết gần khác vô cùng hữu ích như hệ thống các trường học với đủ các loại hình khác nhau, các bệnh viện cao cấp, công viên xanh. Đặc biệt dự án còn nằm gần các trung tâm kinh tế, chính trị của đất nước.. Cư dân các căn chung cư số 1 trần thủ độ chắc chắn sẽ được sống trong một môi trường văn minh, năng động đúng kiểu một cuộc sống tiện nghi bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: