Palais de Louis nơi hội tụ của những thương hiệu hàng đầu.

D'.Palais de Louis là dự án cao cấp và hiện đại Việt Nam hiện nay là nơi hội tủ của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Sau đây là những thương hiệu lớn góp phần xây dựng thành công của công ty.

Nội thất Ego tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.


Dòng nội thất Ego được thành lập năm 2004 bởi sự tinh tế của doanh nhân Marco Giusti. Các chuyên gia thiết kế tài hoa của Ego đã thành công “thổi hồn” đương đại và hiện đại vào “bản ngã” của những thớ gỗ. Từ đó, tạo nên những sự biến đổi diệu kỳ trong thiết kế và tạo nên một bản tình ca lãng mạn cho căn hộ.


Với Vinhomes D’ Palais Louis, Ego đã dành một bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” để tạo nên một căn H tuyệt mỹ dành cho những chủ nhân yêu nét đẹp hiện đại có phần hoài cổ của Ego Zeroventiquattro.

>>http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/
>>http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/tien-ich-du-an/

Nội thất Bamax thương hiệu nổi tiếng của ý.


Nhiều khách hàng vẫn còn xa lạ với Bamax – dòng nội thất “sang chảnh” hàng đầu thế giới. Quý khách hãy cùng chiêm ngưỡng cách phối nội thất của Bamax tuyệt đẹp ở Căn B, dự án Vinhomes D’ Palais Louis  để thấy hết sự tinh tế và xa hoa của dòng nội thất này.

Hệ thống Concierge hiện đại.


Để xứng tầm với sự sang trọng và quý phải của sự vương giả thì hệ thống dịch vụ cũng được chọn dịch vụ uy tín nhất. Concierge đáp ứng được điều trên-được sử dụng ở các khách sạn 6*7* đã nâng tầm đẳng cấp của Vinhomes-Nguyễn Văn Huyên.

Với những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng hứu hẹn đây sẽ là công trình đáng được gọi cung điện giữ lòng thủ đô Hà nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: