Nhà giá tốt cho người thu nhập trung bình - Vincity Tây Mỗ

Nghe đến các căn hộ giá rẻ hay nhà ở xã hội người ta thường liên tưởng đến các căn hộ có chất lượng không cao lắm, chỉ phục vụ cho nhu cầu ở. Vingroup muốn thay đổi suy nghĩ đó, những ngôi nhà giá rẻ vẫn có thể có chất lượng cao, hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại. Và đó là lý do mà dự án Vincity Tây Mỗ ra đời.

Tổ chức cơ cấu quần thể dự án VINCITY TÂY MỖ
khu TP. Hồ Chí Minh đc quy hướng và tính toán chi tiết nhiều khu diện tích khác nhau giành riêng cho mỗi công dụng biệt lập của công trình xây dựng . dự kiến khu đất tổ chức ở tất cả diện tích 219.372m2, bao hàm những thành phần:
khu đất cây xanh – TDTT
đất chung công ty sống
khu đất bãi đỗ xe
đất hàng phố liên lạc
đất nhà ở thị trấn hội
đất khu trường học
đất nhà ở chung cư
khu đất ngôi nhà sống hợp lí tầng
Chỗ đứng đầu tư Vincity Tây Mỗ ở ngay khu vực quan trọng của quần thể thị thành , đc quây quanh co bởi những khu vực công dụng, nhà cung cấp khác. Đây hẹn sẽ là môi trường sống tốt và thuận lợi đến dân sinh.
dự kiến đô thị Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được quy hoạch sở hữu tổ hợp những tòa cao tầng như: cộng đồng cư, văn phòng, hotel và Khu Vực giành riêng cho những cái ngôi nhà sống giỏi tầng như: vi la, song lập, shophouse, ngay cạnh. không chỉ có thế và các khu thị thành đương đại khác của Vingroup thì Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ cũng sẽ có hồ hết tập hợp luôn tiện ích như: trung tâm thương mại , gọn thể ích hội họp cùng đồng, quảng trường, khu vực Thể Thao, trường măng non Vinshool, nơi khám Vinmec, siêu thị Vinmart cũng như quan yếu đặc biệt là ko gian diện tích S giành riêng cho cây cỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: