Lý do khiến VincitySài Đồng trở lên là dự án hot nhất hiên nay

Là một trong những tỉnh có lợi thế rất lớn với đường bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp. Hà Nội những năm gần đây đang rất tích cực thu hút nguồn vốn, quy hoạch bài bản để tập trung phát để các dịch vụ về nhà ở dành cho các cư sân đang sinh sống tại đây nhằm tận dụng lợi thế sẵn có. Mới đây nhất thông tin tập đoàn Vingroup chính thức khởi công  với quy mô cực lớn càng chứng minh cho tiềm năng của khu chung cư Vincity Sài Đồng.

 Biệt thư chung cư Vinpearl Cửa Hội sắp được ra mắt 

Là dự án đi sau rất nhiều Vincity Sài Đồng đúc rút kinh nghiệm khắc phục rất nhiều những yếu điểm trong thiết kế từ hàng loạt các dự án đình đám khác như: Vinhomes  Thăng Long, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City. Theo những công bố mới nhất của từ tập đoàn Vingroup kiến trúc của Vincity Sài Đồng sẽ mang nhiều nét độc đáo mà chưa từng xuất hiện tại những dự án trước đo của Vinhomes. Không có lợi thế về quỹ đất rộng như các dự án khác tuy nhiên Vincity Sài Đồng vẫn tạo ra được sự thông thoáng giữa các tòa căn hộ và vẫn đảm bảo đầy đủ những tiện ích cần thiết cho một khu đô thị cao cấp hiện đại.
Với tổng diện tích khoảng 2,6 hecta chủ đầu tư Vingroup sẽ dành 45% diện tích của dự án để xây 3 tòa chung cư, 65% phần diện tích còn lại sẽ dung để làm đường giao thông nội bộ, trồng cây xanh làm bóng mát, vườn hoa, đài phun nước cỡ nhỏ và các công tình tiện ích ngoài trời như: hồ bơi, đường dạo bộ, quảng trường nhỏ, sân tennis. Các công trình tiện ích như sân bóng bàn, cầu lông, tập Gym, bể bơi 4 mùa, thư viện, trường mầm non sẽ được bố trí tại các khu vực tầng đế của các tòa căn hộ. Vincity Sài Đồng cũng sẽ có trung tâm thương mại và hầm gửi xe tương tự như mô mình đã áp dụng thành công tại Royal City và Times City.
Tuy vậy Vincity Sài Đồng cũng có những mặt hạn chế như: không gian sinh hoạt tương đối hạn hẹp bởi phải chia sẻ với không gian dành cho văn phòng làm việc. chủ sở hữu căn hộ Vincity Sài Đồng vẫn được sử dụng chung hệ thống tiện ích – dịch vụ của khu căn hộ gây ảnh hưởng đến nguồn cầu của phân khúc khách hàng ở. Thêm nữa Vincity Đại Mỗ có thời gian sở hữu chỉ 50 và không được sở hữu vĩnh viễn đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc giá thành của phân khúc này rẻ hơn bình thường.
Tại Hà Nội hiện nay nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng cầu, nắm bắt được nhu cầu tất yếu của thị trường các chủ đầu tư hiện nay cũng đang rất chú trọng đầu tư vào phân khúc này như Vingroup sắp có Vincity Sài Đồng  là dự án kết hợp giữa căn hộ ở và có một số lượng nhất định dành cho Vincity Sài Đồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]