HATECO XUÂN PHƯƠNG - TIÊU CHÍ MỚI ĐÁNH GIÁ CHUNG CƯ CAO CẤP

Sở hữu những căn hộ sang trọng và đẳng cấp tại vùng ven đô đang được coi là một xu hướng nóng nóng nhất hiện nay. Các dự án vùng ngoại thành đang nóng trở lại và thành tâm điểm của thị trường bất động sản thành phố. Đặc biệt nổi lên gần đây là là dự án chung cư Hateco Xuân Phương, một dự án siêu khủng được Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội đầu tư. Dù chưa được ra mắt chính thức xong dự án cũng thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.
Dự án Hateco Xuân Phương là một trong những dự án điển hình thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc thủ đô nhờ những giá trị ưu việt  mà dự án sở hữu như cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích, thiết kế sang trọng, tiện ích tiện nghi vị trí đắc địa.


Vị trí của dự án Hateco Xuân Phương, đây là một yếu tố làm nên sức hút cũng như góp phần gia tăng giá trị cho dự án. Dù ở ngoại ô nhưng rất gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước. Hệ thống giao thông phát triển hiện đại, thuận lợi di chuyển tới trung tâm thành phố… Bên cạnh đó dự án vô cùng phù hợp với những khách hàng muốn sống trong một khu vực yên tĩnh mà vẫn đầy đủ tiện nghi, cùng hạ tầng hiện đại.

Tiện ích đầy đủ vượt trội, một điểm góp phần làm gia tăng xu hướng lựa chọn các căn hộ phía tây, đặc biệt Hateco Xuân Phương với tiện ích hoàn toàn làm khách hàng vừa lòng bởi các nhu cầu từ nhỏ nhất đều được đáp ứng tốt nhất với các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng năm sao. Hệ thống an ninh tại đây cũng có thể khiến cho khách hàng an tâm hơn, người già và trẻ nhỏ cũng được đảm bảo an toàn tốt hơn.
Lượng giao dịch tại thị trường bất động sản ngoại ô đang thành công trong thời gian gần đây đã chứng minh rằng, bất động sản tại phân khúc căn hộ,cao cấp đã sôi động hơn rất nhiều cùng với sự chuyển biến tích cực chung của toàn thị trường. Dự án Hateco Xuân Phương được chủ đầu tư dự kiến sẽ cho ra mắt trong năm 2018 và kỳ vọng sẽ là một trong những siêu dự án được bán chạy nhất thị trường.
Dân số trong khu vực nội thành ngày càng gia tăng, phố phường chật chội, tắc đường ô nhiễm ngày càng tăng cao thì dự án Hateco Xuân Phương đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho cuộc sống đó. Với một mức giá bán căn hộ Hateco Xuân Phương hợp lý cùng hệ thống giá trị cung cấp vượt trội, dự án chắc chắn sẽ thu về được những thành công không nhỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]