10 sai lầm về phong thủy trong thiết kế nhà ở.

Khi đi mua 1 căn nhà bất cứ ai cũng đều mong đợi quan tâm đến phong thủy bố trí của 1 căn nhà có đúng với tuổi mệnh của gia chủ chưa? Phong thủy được khai thác để thu hút các nguồn năng lượng tích cực mang đến tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Thật không may, nhiều gia đình không tìm hiểu kĩ hoặc nghe một số lời đồn thổi đã áp dụng sai những nguyên tắc phong thủy làm cho ứ đọng dòng chảy của những nguồn năng lượng hoặc tạo ra những năng lượng tiêu cực. Do không mong đợi, nhiều ngôi nhà đang bị sai phạm phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp, phòng ngủ.


Sai lầm 1: Đặt nước tại sai vị trí

Đặt những đồ vật phong thủy mang thành phần nước ở nhà giúp thu hút tài lộc. Nhiều gia chủ nghĩ rằng chỉ cần để nước trong bất kì đâu trong nhà là đã có thể trở nên giàu có. Nhưng đây lại là sai lầm tồi tệ nhất. Nước sẽ thu hút những nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng có nhiều rủi ro đi kèm và đòi hỏi gia chủ phải sắp đặt cực kì cẩn thận.

Nhiều gia chủ tin rằng đặt một chậu nước tại phòng ngủ cũng sẽ giúp tình cảm vợ chồng bền chặt hơn. nhưng sự thật là nhiều nước tại phòng ngủ sẽ chia rẽ tình cảm. Chính vì vậy, gia chủ cần tránh tất cả các yếu đặc biệt liên quan đến nước, thậm chí là cả tranh ảnh, hình vẽ về nước, về biển tại phòng ngủ chính của hai vợ chồng.

Sai lầm 2: phối hợp sai 5 nguyên tố phong thủy

Nhiều gia chủ thường hay nhầm lẫn khi phối hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ở phong thủy. Nhiều người đọc được rằng vùng hướng Nam của ngôi nhà bị chi phối bởi thành phần lửa, Do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt ở góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào vùng mang yếu tố Hỏa sẽ khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa.

Sai lầm 3: Gương


Dùng gương bát quát phản chiếu để làm suy yếu mũi tên độc hay đặt gương tại mặt trong của cánh cửa phòng tắm giúp giữ năng lượng tiêu cực không xâm nhập vào nhà đều là những phương pháp giải trừ phong thủy đúng. Nhưng, nhiều gia đình vô cùng sai lầm khi đặt gương đối diện với cửa trước. Đây là 1 tại các sai lầm phong thủy làm cho các năng lượng tích cực bị thất thoát nhanh chóng khi đang cố gắng xâm nhập vào tại nhà.

Sai lầm 4 Giường ngủ.

Nếu phòng ngủ của gia đình quá nhỏ và chỉ có một cách để kê giường ngủ, thật không may vị trí này lại bị cửa ra vào chiếu vào thì trong phong thủy gọi là "vị trí quan tài


Sai lầm 5: sử dụng màu sắc kích hoạt nguồn năng lượng

ở phong thủy, màu sắc chỉ là yếu tố bổ trợ để giúp gia tăng năng lượng tích cực, còn nếu gia chủ muốn kích hoạt các nguồn năng lượng thì nên sử dụng các đồ trang trí, đồ thiết kế bên trong tương ứng. Ví dụ như nếu muốn tăng tính Mộc ở phòng thì thay vì chỉ sơn phòng màu nâu kem, sử dụng đồ màu nâu thì hoàn hảo hơn hết là gia chủ nên sắm sửa những đồ thiết kế bên trong thông qua gỗ.

Sai lầm 6: địa điểm phòng tắm

Nếu đang xây nhà thì hãy đón chờ đến địa điểm phòng tắm của gia đình. những chuyên gia phong thủy đều khuyên rằng không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, hơn nữa cũng cực kì cấm ki để phòng tắm trên đầu nhà bếp. các ô uế của phòng tắm sẽ tác động đến nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc của nhà bếp.

Xem thêm

>>> http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/

Sai lầm 7: Tràn ngập vật dụng phong thủy

Đừng ra ngoài và mua hàng tấn đồ trấn yểm phong thủy. Chìa khóa để ngôi nhà luôn bình an là lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với riêng mỗi gia đình.

Sai lầm 8: địa điểm ban công

Ban Công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có thể xem là một loại Xuyên Tâm, khiến tỉ suất đoàn tụ nhất trí ở nhà yếu, con trai dễ “Ẳn Phở”, đàn bà thích leo tường mà đi, con cháu không thích về nhà.

Sai lầm 9: sử dụng cây cối chậu cảnh

tại nhà khai thác cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên lựa chọn loại cây có lá dài nhọn, dễ khiến chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp. những loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó đặc biệt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.
Sai lầm 10: Mái che mưa

Mái che mưa (thường trong sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, hoàn hảo về sức khỏe.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: